Thông tin Bảo vệ môi trường

Chủ nhật, 24/10/2021 |

Tin trong nước

Lễ Khai mạc Triển lãm RE & EE Vietnam 2016 thành công rực rỡ

10/11/2016 10:36:47 AM
(moitruong.com.vn) Sáng 9/11, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, dưới sự chứng kiến của các đại diện chính phủ và hiệp hội, Triển lãm về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo Việt Nam – RE & EE VIETNAM 2016 chính thức khai mạc cùng với Triển lãm VIETWATER 2016.Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cắt băng khai mạc triển lãm
 
Có hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Sự kiện được tổ chức bởi Cty UBM ASIA phối hợp Hội Cấp thoát nước Việt Nam và sự bảo trợ của Bộ Xây dựng.


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh tham quan các gian hàng triển lãm.

Phát biểu tại triển lãm, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cho biết: "Sự kiện này đã thu hút lên đến 450 doanh nghiệp tới từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, đang dần khẳng định uy tín là sự kiện lớn, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành cấp thoát nước,tiết kiệm năng lương và năng lượng tái tạo tại việt nam."

Bộ Xây dựng đánh giá cao việc tổ chức sự kiện này ở Việt Nam, thông quá đó đã góp phần thúc đẩy đổi mới và chuyển giao công nghệ, tăng cường mối quan hệ hợp tác và thu hút nguồn lực tài chính trong và ngoài nước cho phát triển cấp thoát nước, tiết kiệm năng lương và năng lượng tái tạo tại Việt Nam.


Triển lãm RE & EE Vietnam 2016

Triển lãm là dịp để các nhà quản lý, nhà khoa học cũng như các tổ chức và doanh nghiệp có thể giao lưu trao đổi, cập nhật thông tin khoa học và chuyển giao công nghệ mới, tìm hiểu thị trường và ký kết các hợp đồng kinh tế trong hợp tác kinh doanh nhằm thúc đẩy ngành Nước và Năng lượng Việt Nam ngày càng phát triển.

Hằng Cao
Share |

Các tin khác:

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt song việc chọn thịt ngon sạch thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài đặc điểm của thịt lợn mà người mua nên cân nhắc kỹ để tránh gây hại sức khỏe. Xem thêm bài khác

Xem các video khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng như thế nào tới môi trường chung toàn cầu: